Thâm Quyến Newlight Đầu tư Và Phát triển Công ty TNHH

Để trở thành một công ty công nghệ cao trong thế giới

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bóng LED ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Bóng LED ngoài trời giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.
Our famliy Front desk Office area honor and certificate part of warehouse machine

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông nam á
Đại dương
Nhãn hiệu : newlight / OEM
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 20,000,000-30,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Thâm Quyến Newlight Đầu tư Phát triển Công ty TNHH được thành lập vào năm 2012. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và phát triển, công ty chúng tôi đã thiết lập một hệ thống hoàn chỉnh về sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bán hàng và dịch vụ. Năm 2015, công ty chúng tôi đã được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao ở Thâm Quyến, và trở thành một công ty công nghệ cao sản xuất, R & D, bán hàng và dịch vụ cho các sản phẩm quang điện LED. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm ánh sáng mặt trời LED chiếu sáng, đồ nội thất ánh sáng LED, ánh sáng LED thông minh, thiết bị giảng dạy LED và các sản phẩm khác.

Công ty chúng tôi đã thành lập ba công ty ở Thâm Quyến, Sơn Tây, và Đông Quan. Mỗi công ty có một bộ phận lao động và hợp tác để mang lại lợi thế tương ứng của chúng tôi vào chơi. R & D, bán hàng và dịch vụ của Thâm Quyến, sản xuất và chế biến của Đông Quan và Shanwei làm cho chúng tôi đạt được sự phân bổ tối ưu của các nguồn lực, và đã cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, các sản phẩm của công ty chúng tôi đang tiếp thị tại 68 quốc gia và khu vực trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận rộng rãi và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thương mại nước ngoài. Tất cả hàng hóa trong công ty chúng tôi đều có giấy chứng nhận CE, Rohs, UL, FCC, C-tick, PSE và các nước khác. Newlight có hàng chục đội ngũ bán hàng có thể phục vụ khách hàng, năm kỹ sư chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hai đội QC để đảm bảo chất lượng thử nghiệm các sản phẩm và hàng trăm người như đội sản xuất để đảm bảo sản xuất. Khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, hàng trăm sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tiếp tục tạo ra giá trị lớn cho khách hàng.

Trong năm năm tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống của công ty, phát triển các sản phẩm hàng đầu và tuyệt vời, thiết lập một dây chuyền sản xuất chuẩn hóa và nâng cao mức độ dịch vụ khách hàng, sau đó làm cho công ty của chúng tôi là một tích hợp R & D, sản xuất và dịch vụ bán hàng phát triển bền vững Các công ty công nghệ cao.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Anton

Tel: 86-0755-29184800

Fax: 86-0755-29184600

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)